• Theo bạn thông tin nội dung website thế nào   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
  • SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    TRUY CẬP TRONG NGÀY
 Bản in     Gởi bài viết  
Thống nhất nâng cấp, mở rộng đường ĐT741 Đồng Xoài - Phước Long theo hình thức BOT 
(CTTĐTBP) - Ngày 18/6, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo một số sở ngành, đại diện nhà đầu tư để lắng nghe ý kiến và giải quyết những vướng mắc liên quan đến dự án nâng cấp, mở rộng đường ĐT741 đoạn Đồng Xoài - Phước Long.
 
DT 741
Lãnh đạo Sở GTVT báo cáo về dự án.
 
Theo báo cáo của Sở Giao thông vận tải (GTVT), một trong những vấn cần thiết và hết sức quan trọng là phải xác định được giá trị đầu tư còn lại của nhà đầu tư, từ đó có cơ sở xác định thời gian còn lại cũng như mức giá thu phù hợp với tình hình thực tế, để vừa đúng với quy định hiện hành vừa đảm bảo lợi ích của nhà đầu tư. Đến nay, Sở GTVT đã phối hợp với các sở ngành liên quan và nhà đầu tư tạm xác định giá trị còn lại của dự án này đến ngày 31/12/2017 là trên 143 tỷ đồng. Trên cơ sở này, tại buổi làm việc, Sở GTVT đã kiến nghị UBND tỉnh chấp thuận giá trị còn lại của dự án BOT đường ĐT741 Đồng Xoài - Phước Long để làm cơ sở hoàn thành thủ tục, hồ sơ cho báo cáo nghiên cứu khả thi điều chỉnh dự án nâng cấp, mở rộng dự án BOT đường ĐT741 Đồng Xoài - Phước Long.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất về mặt chủ trương thực hiện dự án nâng cấp, mở rộng đường ĐT741 Đồng Xoài - Phước Long theo hình thức BOT. Tuy nhiên, việc xác định giá trị còn lại của dự án hiện hữu phải được thực hiện chặt chẽ, làm cơ sở cho việc xác định thời gian thu phí còn lại cũng như mức phí áp dụng. Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các ngành chức năng phối hợp tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh thời gian hoàn thành thủ tục hồ sơ “Báo cáo nghiên cứu khả thi điều chỉnh dự án” nâng cấp, mở rộng đoạn đường này./.
Tác giả bài viết: Xuân Nguyên
Người đăng: Phông
 
[Trở về]
Tin tức
gia công chữ inox vàng, dịch vụ vận chuyển, máy chiếu optoma, Cáp HDMI to DVI, cáp hdmi
cách chữa đau bụng kinh, triệu chứng của bệnh tiểu đường , Giá dịch vụ chuyển nhà, viên canxi, thu mua phế liệu hà nội, bà bầu nên ăn gì

Thiết kế bởi Viện Công Nghệ Viễn Thông
(http://www.vnitt.ac.vn)