• Theo bạn thông tin nội dung website thế nào   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
  • SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    TRUY CẬP TRONG NGÀY
 Bản in     Gởi bài viết  
Khai mạc Hội chợ triển lãm thương mại - du lịch khu vực Tam giác phát triển 
(CTTĐTBP) - Ngày 16/12, Hội chợ triển lãm thương mại - du lịch khu vực Tam giác phát triển Campuchia - Lào - Việt Nam (C-L-V) năm 2017 đã chính thức khai mạc tại thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Tuệ Hiền; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng; đại diện lãnh đạo Bộ Công thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; lãnh đạo các tỉnh trong Khu vực Tam giác phát triển C-L-V; cùng đông đảo các doanh nghiệp và nhân dân đã tham dự lễ khai mạc hội chợ.
 
Hoi cho 1
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp Bình Phước với lãnh đạo tỉnh bạn.
 
Hội chợ triển lãm thương mại - du lịch khu vực Tam giác phát triển C-L-V là một trong những hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị Ủy ban điều phối chung lần thứ 11 khu vực Tam giác phát triển C-L-V tại tỉnh Bình Phước. Hội chợ diễn ra từ ngày 16 đến ngày 19/12/2017 với quy mô 100 gian hàng, trong đó có sự tham gia của các doanh nghiệp đến từ các tỉnh của Campuchia và Lào, một số tỉnh thành trong khu vực Đông Nam bộ. Hội chợ nhằm triển lãm những thành tựu kinh tế - xã hội, tăng cường quan hệ đoàn kết, hữu nghị truyền thống giữa nhân dân 3 nước C-L-V. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp 3 nước tăng cường xúc tiến thương mại, quảng bá thương hiệu, tìm hiểu cơ hội đầu tư, thúc đẩy hợp tác kinh doanh, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.
 
Hoi cho2
Các đồng chí lãnh đạo tham quan và thưởng thức "Cà phê Công" của Bình Phước. 

Khu vực Tam giác phát triển C-L-V được thành lập từ năm 1999, phạm vi của khu vực gồm 13 tỉnh: 4 tỉnh của Vương quốc Campuchia, 4 tỉnh của nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào và 5 tỉnh của Việt Nam.

Phát biểu tại lễ khai mạc hội chợ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng cho biết sự kiện này có ý nghĩa thiết thực cả về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội nhằm thúc đẩy quan hệ kinh tế, thương mại và đầu tư trong khu vực Tam giác phát triển C-L-V. Thông qua các hoạt động tại hội chợ, sẽ thúc đẩy sự liên kết phát triển kinh tế - xã hội giữa các địa phương trong khu vực, cũng như liên kết giữa các doanh nghiệp, góp phần đẩy mạnh sản xuất, giao thương hàng hóa, thương mại và du lịch./.
Tác giả bài viết: Hải Thanh
Nguồn: www.binhphuoc.gov.vn
Người đăng: Phông
[Trở về]
Tin tức
gia công chữ inox vàng, dịch vụ vận chuyển, máy chiếu optoma, Cáp HDMI to DVI, cáp hdmi
triệu chứng của bệnh tiểu đường , Giá dịch vụ chuyển nhà, viên canxi, thu mua phế liệu hà nội, bà bầu nên ăn gì, https://www.goibabau.com.vn/

Thiết kế bởi Viện Công Nghệ Viễn Thông
(http://www.vnitt.ac.vn)