• Theo bạn thông tin nội dung website thế nào   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
  • SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    TRUY CẬP TRONG NGÀY
 Bản in     Gởi bài viết  
Bình Phước đảm bảo tốt mọi điều kiện cho các nhà đầu tư 
 Bình Phước tự tin đảm bảo các điều kiện chủ động nhất về quỹ đất sạch, hạ tầng đồng bộ, môi trường đầu tư thông thoáng và chính sách hấp dẫn sẽ đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp. Đó là khẳng định của Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền tại buổi tọa đàm trực tuyến với đoàn Đại sứ, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài nhiệm kỳ 2021-2024.
 
Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền phát biểu tại buổi tọa đàm
Buổi tọa đàm được Bộ Ngoại giao tổ chức trực tuyến với 19 tỉnh, thành phố kinh tế trọng điểm phía Nam và đồng bằng sông Cửu Long. Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Tô Anh Dũng chủ trì buổi tọa đàm.
Tại buổi tọa đàm, lãnh đạo các tỉnh, thành phố đã bày tỏ thế mạnh, mức độ sẵn sàng về hạ tầng cơ sở, các chính sách thu hút đầu tư và hợp tác với các đối tác nước ngoài. Đồng thời, bày tỏ mong muốn thông qua các Đại sứ, Tổng lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài sẽ thiết lập được mối quan hệ với các địa phương, các doanh nghiệp, đối tác nước ngoài, từ đó thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Bình Phước mong muốn các vị Đại sứ, Tổng lãnh sự quán hỗ trợ tiêu thụ các loại nông sản ra nước ngoài
Phát biểu tại buổi tọa đàm, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền khẳng định, Bình Phước kiên trì thực hiện phương châm 2 nhanh: đó là nhanh chóng giải phóng mặt bằng, nhanh thực hiện thủ tục đầu tư và 3 tốt là: chính sách tốt, hạ tầng tốt và tình cảm tốt. Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tỉnh luôn đồng hành với doanh nghiệp bằng nhiều biện pháp cụ thể và thiết thực như: Ưu tiên tiêm vắc xin cho 100% công nhân, nhà quản lý, chuyên gia của doanh nghiệp; đảm bảo hàng hóa lưu thông thông suốt; hỗ trợ chi phí xét nghiệm sàng lọc; thăm hỏi, động viên, hỗ trợ nhu yếu phẩm cho công nhân đối với doanh nghiệp thực hiện “3 tại chỗ”… 
Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền mong muốn Bình Phước sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn của các vị Đại sứ, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài trong việc giới thiệu các nhà đầu tư nước ngoài đến tìm hiểu và đầu tư tại tỉnh; thông tin thêm để các doanh nghiệp đang đầu tư tại tỉnh yên tâm hoạt động; đồng thời, làm cầu nối cho tỉnh kết nối, xúc tiến đầu tư với một số địa phương ở nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc. 
Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền đề nghị các vị Đại sứ, Tổng lãnh sự hỗ trợ giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp của Bình Phước như cao su, điều, bưởi da xanh, sầu riêng, hồ tiêu xuất khẩu ra nước ngoài.
[Trở về]

Thiết kế bởi Viện Công Nghệ Viễn Thông
(http://www.vnitt.ac.vn)