• Theo bạn thông tin nội dung website thế nào   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
  • SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    TRUY CẬP TRONG NGÀY
 Bản in     Gởi bài viết  
Công ty chế biến gia vị Nedspice Việt Nam tìm hiểu đầu tư tại Bình Phước 
 (CTTĐTBP) - Ngày 3/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh cùng một số sở, ban, ngành tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty TNHH chế biến gia vị Nedspice Việt Nam về tìm hiểu đầu tư tại Bình Phước.
 Công ty chế biến gia vị Nedspice Việt Nam tìm hiểu đầu tư tại Bình Phước
Buổi tiếp và làm việc với Công ty Nedspice Việt Nam
 
Thay mặt công ty, ông JanGihuis - Quản lý Chương trình cấp cao Tổ chức sáng kiến thương mại bền vững Hà Lan cảm ơn lãnh đạo tỉnh Bình Phước đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn. Đồng thời, giới thiệu sơ nét về Nedspice trên thị trường kinh doanh gia vị toàn cầu và Công ty Nedspice Việt Nam, những cam kết hướng đến kinh doanh gia vị theo hướng bền vững.

Hiện nay, Công ty TNHH chế biến gia vị Nedspice Việt Nam đã xây dựng nhiều mô hình sản xuất tiêu bền vững tại Bình Phước. Ông mong muốn Công ty Nedspice Việt Nam sẽ được mở rộng thêm nhiều mô hình sản xuất tiêu bền vững và mong nhận được những chính sách hỗ trợ từ phía chính quyền địa phương.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh cho biết sản xuất nông nghiệp vẫn là kinh tế chính của tỉnh, trong đó có nhiều cây chủ lực như: Tiêu, điều, cao su, cà phê… Sản xuất tiêu của Bình Phước hiện còn gặp nhiều khó khăn, vì hiện nay giá cả xuống thấp; dịch bệnh còn diễn biến phức tạp; thời tiết gió lốc, khô hạn cũng ảnh hưởng đến việc sản xuất của nông dân.

Phó Chủ tịch Huỳnh Anh Minh khẳng định tỉnh Bình Phước đang hướng tới nền sản xuất nông nghiệp công nghệ cao và mang tính bền vững. Qua đây, Phó Chủ tịch Huỳnh Anh Minh cũng mong muốn Công ty TNHH chế biến gia vị Nedspice Việt Nam và Tổ chức sáng kiến thương mại bền vững Hà Lan tiếp tục đầu tư, xây dựng mở rộng các mô hình sản xuất tiêu bền vững, cũng như tăng cường các hoạt động thu mua, chế biến sản phẩm tiêu cho người nông dân tỉnh Bình Phước. Phó Chủ tịch Huỳnh Anh Minh cũng đề nghị các sở, ngành liên quan phối hợp cùng công ty hướng dẫn quy trình kỹ thuật sản xuất tiêu bền vững và có lộ trình xây dựng vùng tiêu bền vững của Bình Phước, tiến tới xây dựng chỉ dẫn địa lý tiêu Bình Phước.

Ông JanGihuis hứa sẽ có kế hoạch kêu gọi, liên kết với các tổ chức, doanh nghiệp quốc tế khác để có thông tin và phản hồi lại cho tỉnh Bình Phước./.
Tác giả bài viết: Hải Thanh
Nguồn: www.biinhphuoc.gov.vn
Người đăng: PTP
 
[Trở về]
Tin tức
gia công chữ inox vàng, dịch vụ vận chuyển, máy chiếu optoma, Cáp HDMI to DVI, cáp hdmi
cách chữa đau bụng kinh, triệu chứng của bệnh tiểu đường , Giá dịch vụ chuyển nhà, viên canxi, thu mua phế liệu hà nội, bà bầu nên ăn gì

Thiết kế bởi Viện Công Nghệ Viễn Thông
(http://www.vnitt.ac.vn)