Bản in     Gởi bài viết  
THÔNG TIN LƯU Ý KHI THỰC HIỆN THỦ TỤC 
  
1. Người nộp hồ sơ và nhận kết quả
- Trường hợp là người có thẩm quyền ký văn bản đề nghị đăng ký doanh nghiệp: xuất trình bản chính chứng minh nhân dân/ hộ chiếu/ thẻ căn cước công dân.
- Trường hợp là người được ủy quyền thì người được ủy quyền phải nộp:
+ Bản sao hợp lệ hoặc bản sao kèm bản chính chứng minh nhân dân/ hộ chiếu/ thẻ căn cước công dân của người được ủy quyền.
+ Bản sao hợp lệ hợp đồng cung cấp dịch vụ giữa người có thẩm quyền ký văn bản đề nghị đăng ký doanh nghiệp và tổ chức làm dịch vụ thực hiện thủ tục liên quan đến đăng ký doanh nghiệp và giấy giới thiệu của tổ chức đó cho cá nhân trực tiếp thực hiện thủ tục liên quan đến đăng ký doanh nghiệp; hoặc Văn bản ủy quyền cho cá nhân thực hiện thủ tục liên quan đến đăng ký doanh nghiệp (mẫu tham khảo). Văn bản này không bắt buộc phải công chứng, chứng thực.
 Các giấy tờ chứng thực cá nhân trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp được chuẩn bị trên khổ giấy A4 để thuận tiện cho công tác số hóa hồ sơ đăng ký của doanh nghiệp.
2. Kiểm tra thông tin

Sau khi nhận kết quả đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp cần kiểm tra kỹ thông tin ghi trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/ Giấy xác nhận về việc đăng ký thay đổi/ Thông báo, trường hợp phát hiện có sai lệch hoặc thiếu sót thì thông báo để Phòng Đăng ký kinh doanh xem xét giải quyết theo quy định.

Nguồn: SKHĐT
Người đăng: L.V.HUY
[Trở về]

Thiết kế bởi Viện Công Nghệ Viễn Thông
(http://www.vnitt.ac.vn)