Bản in     Gởi bài viết  
Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp đoàn Tổng Lãnh sự quán Indonesia 
 (CTTĐTBP) - Ngày 15/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng cùng lãnh đạo các ban, ngành liên quan đã có buổi tiếp và làm việc với ông Hanif SaLim - Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Indonesia tại TP. Hồ Chí Minh, đến tìm hiểu đầu tư tại tỉnh Bình Phước.
 tong lanh su quan indonesia lam viec voi tinh bp
Phó Chủ tịch Nguyễn Tiến Dũng (thứ hai từ phải qua) tặng quà lưu niệm cho đoàn công tác Tổng Lãnh sự quán Indonesia
 
Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Nguyễn Tiến Dũng nhấn mạnh: Với những tiềm năng, thế mạnh về nông sản, Bình Phước mong muốn có những hợp tác lâu dài với Indonesia ở những lĩnh vực tỉnh có thế mạnh và Indonesia có nhu cầu, nhằm thắt chắt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó, cũng như đẩy mạnh phát triển kinh tế giữa 2 nước nói chung và giữa tỉnh Bình Phước với doanh nghiệp, nhà đầu tư Indonesia.

Phó Chủ tịch Nguyễn Tiến Dũng thông tin đến ông Hanif SaLim và đoàn về tình hình kinh tế - xã hội, môi trường kinh doanh, chính sách thu hút đầu tư của tỉnh Bình Phước. Hiện nay, Bình Phước đang nỗ lực phát triển những lĩnh vực có thế mạnh, quyết liệt trong cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tạo điều kiện tốt nhất để thu hút các nhà đầu tư đến với tỉnh. Bình Phước luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Phó Chủ tịch Nguyễn Tiến Dũng hy vọng hai bên sẽ có những chương trình, dự án cụ thể được hợp tác sau chuyến làm việc lần này. Về lời mời lãnh đạo tỉnh Bình Phước và các doanh nghiệp tham gia Hội chợ công nghiệp tại Indonesia, Phó Chủ tịch Nguyễn Tiến Dũng cho biết đến thời điểm này, tỉnh đã giao cho các ngành liên quan chuẩn bị các nội dung tham dự theo lời mời trọng thị từ phía Indonesia.

Ông Hanif SaLim vui mừng cho biết những thông tin về kinh tế - xã hội, thu hút đầu tư mà tỉnh Bình Phước giới thiệu rất bổ ích. Đoàn công tác của ông sẽ có những thông báo cụ thể đến các doanh nghiệp Indonesia về cơ hội đầu tư và những chính sách liên quan để có sự hợp tác lâu dài trên một số lĩnh vực với tỉnh Bình Phước./.
Tác giả bài viết: Nhật Chiêu
Nguồn: www.binhphuoc.gov.vn
Người đăng: Phông
[Trở về]

Thiết kế bởi Viện Công Nghệ Viễn Thông
(http://www.vnitt.ac.vn)